Hoạt động ngoại khoá | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Hướng nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 1585
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: CUSC

Với mục tiêu định hướng lựa chọn ngành nghề cho phụ huynh và học sinh 12, Trung tâm Công nghệ Phần mềm trực thuộc Đại học Cần Thơ tổ chức chuyên đề “Hướng nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số” nhằm giúp giải tỏa lo lắng cho các bậc phụ huynh và học sinh trước bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Đến với buổi hướng nghiệp, quý phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp thông tin về môi trường học tập chuẩn Quốc tế tại Việt Nam giúp các bạn yêu thích CNTT có thể vững bước, tự tin và sáng suốt khi lựa chọn ngành nghề. Bên cạnh đó, Ts.Trần Hoàng Việt - Trưởng nhóm R&D - sẽ giới thiệu xu hướng phát triển ngành Công nghệ thông tin cho các bạn qua chuyên đề "Khám phá tương lai với trí tuệ nhân tạo và truyền thông kỹ thuật số" giúp các bạn thấy được thành công của trí tuệ nhân tạo hiện nay như: Elsa speak, Sophia robot, AI và xã hội 5.0. Nắm bắt xu hướng tuyển dụng, thu nhập của ngành Công nghệ thông tin và đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI) trong tương lai. Tham dự chuyên đề các bạn còn có cơ hội trải nghiệm kính thực tế ảo, bốc thăm học bổng khuyến học trị giá 15.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 
Một xu hướng gần đây được nhiều học sinh cuối cấp 3 có xu hướng lựa chọn là học đại học và đi du học, bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều bạn trẻ băn khoăn, chưa có sự chuẩn bị trong việc chọn nghề ngành nghề, hướng đi cho tương lai của mình. Trong cuộc sống hiện đại, ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) liên tục phát triển và thậm chí mở rộng ra các ngành công nghiệp khác như Y tế, Pháp lý, Kinh tế... Nhân lực luôn là bài toán “đau đầu”, là nút “thắt cổ chai” của ngành CNTT trong rất nhiều năm nay. Ngành CNTT Việt Nam với xu hướng phát triển mạnh mẽ và thiếu nhân lực trầm trọng. Nắm bắt xu thế đó ngày 21/4/2019 Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn học sinh có thêm thông tin định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đặc biệt Ngành Công nghệ thông tin nổi bật với sự phát triển của Trí tuệ nhân tạo (AI).
 
 
 
Tham dự chuyên đề TS.Lưu Tiến Đạo và TS. Trần Hoàng Việt - Trưởng nhóm R&D, giúp Quý phụ huynh và các bạn học sinh trả lời những câu hỏi:
Nghề nghiệp tương lai của con mình sẽ như thế nào?
Xu hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm khi học Công nghệ thông tin?
Giúp các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp trong giai đoạn quyết định này
 
Bên cạnh đó các bạn sẽ có cơ hội:
+ Bốc thăm trúng thưởng học bổng 15.000.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác  
+ Trải nghiệm Thực tế ảo cùng ARENA Goggles
+  Nhận miễn phí Sticker Bí kíp hóa rồng để có thêm tài liệu ôn thi THPT Quốc gia năm 2019.
 
Đăng ký tham dự: 
 
 
Liên hệ tư vấn
🏡 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
🏫 Khu 3 - Đại học Cần Thơ - số 01, đường Lý Tự Trọng, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 0292.3835.581 
🇿 Zalo: 0868 95 25 45 – 058 262 1345