Tin tức Giáo dục & Công nghệ | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Tập đoàn APTECH - Ấn Độ tham gia chủ trì Hội nghị bàn tròn công nghiệp tổ chức tại New Delhi
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 431
  • Tác giả: Sưu tầm ,Theo nguồn: APTECH

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng hy vọng mức đầu tư Ấn Độ vào Việt Nam sẽ tăng trong tương lai và đặc biệt đánh giá cao quá trình triển khai đào tạo Công nghệ thông tin mà APTECH - Ấn Độ đã và đang làm ở Việt Nam trong 20 năm qua với nhiều thành tích ấn tượng.

Dr. Anuj Kacker - Chủ tịch Aptech - vừa vinh hạnh chủ trì hội nghị bàn tròn công nghiệp, cùng với Ông Nguyễn Chí Dũng - Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam và Ông Phạm Sanh Châu, Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ. Sự kiện do CII (Liên đoàn công nghiệp Ấn Độ - Confederation of Indian Industry) tổ chức ngày 26/02/2020 tại New Delhi.

Các đơn vị đứng đầu các ngành Công nghiệp Ấn Độ như CNTT, Y tế, Giáo dục, Cơ sở hạ tầng đều tham dự Hội nghị. Mọi người cùng nêu mối quan tâm, đề xuất và thắc mắc về đầu tư vào Việt Nam, và Bộ trưởng và Ngài Đại sứ trả lời. Nội dung trao đổi gồm: khả năng tiếp cận tài chính, thị thực làm việc và kinh doanh, phương thức thâm nhập kinh doanh vào các tỉnh nhỏ hơn, hợp tác giữa Viện hàn lâm và đào tạo giữa hai nước, tìm kiếm đối tác,...

Từ phía Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng, ông hy vọng mức đầu tư Ấn Độ vào Việt Nam hiện khoảng 1,7 tỷ USD sẽ tăng trong tương lai. Ông cho rằng đầu tư hiện tại còn ít là do các công ty Ấn Độ thiếu thông tin về các quy tắc và luật pháp của Việt Nam. Ông đề nghị thành lập bộ phận chuyên trách với CII trong Bộ Kế hoạch và Đầu tư. CII sẽ xem xét và xúc tiến thực hiện.

Bộ trưởng đặc biệt đánh giá cao quá trình triển khai đào tạo Công nghệ thông tin mà APTECH - Ấn Độ đã và đang làm ở Việt Nam trong 20 năm qua với nhiều thành tích ấn tượng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên trên thế giới, APTECH là địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê khám phá CNTT, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh Trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam.

Trong 17 năm liên tiếp (từ 2003-2019), APTECH vinh dự được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam VINASA công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng. Bằng Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới trong thời gian 1 năm, có thể tiết kiệm đến 2/3 thời gian và học phí nếu muốn phát triển thêm con đường học thuật của bản thân.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC CỦA APTECH TẠI ĐÂY !

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến.

- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 0292.3835.581

Website: aptech.cusc.vn, arena.cusc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)

Zalo: 086 895 2535