Tin tức Giáo dục & Công nghệ | Trung Tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế
 
  • Bứt phá 2,5 năm học song bằng Quốc tế
  • Cập nhật vào ngày:
  • Số lần xem: 146
  • Tác giả: Ngọc Trâm ,Theo nguồn: Dân trí (Chuyên mục Khuyến học)

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) vào năm 2020 vẫn đang là một trong những ngành mũi nhọn thu hút nhiều công ty công nghệ trên thế giới. Nắm bắt xu hướng công nghệ và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) triển khai chương trình đào tạo CNTT theo chuẩn quốc tế của Aptech, Ấn Độ. Chương trình được thiết kế với lộ trình 2,5 năm, chú trọng 70% thực hành, giúp tối ưu chi phí, thời gian và tối đa hiệu quả cho từng sinh viên. Giáo trình của Aptech được xây dựng bám sát vào trọng tâm nhu cầu của doanh nghiệp qua việc cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay như: Android, Ethical Hacking, AI, Big Data, IOT, SMAC, Python, Cyber Forensic, Data Science, Java, .Net,…

Với những lợi thế khác biệt, Aptech đã trở thành điểm đến lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, sáng tạo.

ACCP - NCC - Bứt phá 2,5 năm học song bằng quốc tế

Nhiều bạn trẻ khi được nghe về chương trình học ACCP - NCC của Aptech tại CUSC đã cho rằng 2,5 năm học là quá ít để đạt được đủ những kiến thức và kỹ năng trong nghề. Từ đó nuôi suy nghĩ là mặc định phải vào các trường Đại học, các trường chuyên về Công nghệ thông tin, với thời gian 4 – 5 năm đào tạo để có được nền tảng vững chắc.

Thực tế, ACCP - NCC là chương trình đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và rút gọn chỉ với lộ trình 2,5 năm học, có tổng thời lượng 780 giờ, tập trung 70% vào bài tập thực hành, dự án thực tế với chuyên gia đến từ các doanh nghiệp CNTT. Do đó, sinh viên không phải học các môn đại cương nhàm chán, tiết kiệm thời gian và nhất là chi phí học tập.

Học ACCP – NCC, sinh viên được cấp bằng Aptech (Ấn Độ) và NCC (Anh Quốc)

Theo IBStour - Chuyên trang về hội thảo quốc tế mới vừa mới công bố báo cáo ngắn về 10 quốc gia có chi phí du học dễ chịu nhất, trong đó có Đức, Ý, Thuỵ Điển, Phần Lan, Tây Ban Nha,… Du học sinh sẽ phải trả mức học phí có thể lên đến 20.000 bảng Anh tương đương khoảng 600 triệu/năm. Mức phí này chưa bao gồm các chi phí học tập khác, chưa kể rào cản về văn hoá, lối sống khi sinh sống và học tập tại quốc gia khác lạ khiến nhiều bạn sinh viên không dễ chịu chút nào.

 
Sinh viên CUSC Aptech tăng cường thực hành trong giờ học trên lớp.
 
Với ACCP - NCC, sau 2,5 năm, sinh viên Aptech được cấp 2 bằng là bằng Lập trình viên Quốc tế - Aptech (do Aptech Ấn Độ cấp) và bằng Cao đẳng CNTT Quốc tế (do NCC Anh Quốc cấp). Vừa làm đẹp hồ sơ năng lực, song bằng quốc tế vừa mở ra nhiều hơn những cơ hội về cả nghề nghiệp trong nước và ngoài nước mà còn là bước đệm vững chắc cho con đường học tập phía sau. Đó là lộ trình học tâp mở rộng cho các bạn sinh viên, liên thông 19 trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Ireland,… như Đại học Greenwich, Đại học Deakin, Đại học Middlesex, Đại học London Metropolitan, Đại học Northampton,… hay học trực tuyến để lấy bằng cử nhân tại Đại học (UCLAN) - trường Đại học lớn thứ 6 Anh Quốc.

Nguyễn Hạ Duy - cựu sinh viên Aptech chia sẻ: “Mình tin tưởng Aptech ngay từ lựa chọn ban đầu, tin tưởng Aptech là trường chuyên đào tạo Lập trình viên Quốc tế và bằng cấp cũng mang giá trị Quốc tế. Hơn nữa, thời gian đào tạo ngắn, xác định được thời gian đi làm sớm và cơ hội thu hồi “vốn” cũng sẽ nhanh hơn”.

ACCP - NCC là dấu chấm hết cho sự ngờ vực về tính thực tiễn của chương trình đào tạo

70% thực hành cùng 4 dự án với chuyên gia nước ngoài, cập nhật những công nghệ mới nhất và các quy trình quản lý phần mềm hiện đại nhất trong ngành CNTT là điểm nổi bật của chương trình ACCP – NCC. Đây là điều kiện cần cho các bạn sinh viên để có những kỹ năng và kiến thức thực tế trong nghề, tránh tình trạng “cầm tay chỉ việc”, hụt hẫng do khoảng cách giữa môi trường làm việc và lý thuyết sách vở.

Giảng viên tại Aptech là các chuyên gia từ những công ty công nghệ hàng đầu không chỉ truyền giảng bức tranh tổng thể kiến thức nghề nghiệp mà còn tạo cơ hội cho sinh viên làm việc bán thời gian trong các dự án để phát triển kỹ năng. Đồng thời, sinh viên được hỗ trợ việc làm qua mạng lưới với doanh nghiệp là những công ty công nghệ, phần mềm lớn của Việt Nam như: TMA Solutions, FIS, Vitettel, KMS Technology,…

 
Sinh viên Aptech trong một buổi tham quan thực tế doanh nghiệp
 
Bên cạnh đó, Aptech còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên: cơ sở vật chất để tối ưu thực hành; hoạt động ngoại khoá giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm; các cuộc thi trong nước và quốc tế như Techwiz, Dev 20, Apkathon, Hackathon... đã tạo ra một sân chơi bổ ích, là nơi để các bạn sinh viên để phát triển kỹ năng và ứng dụng những kiến thức từ bài học vào thực tiễn.
 
 
Đã có 7,000,000 học viên toàn thế giới chọn Aptech, bạn thì sao?

Ngô Thu Huyền - từng lựa chọn học tập tại Aptech chia sẻ: “APTECH là cái nôi để mình trưởng thành hơn. Tại APTECH, mình được trải qua tất cả các khâu trong quá trình thực hành dự án, nên về sau này khi làm việc chính thức, mình không còn bỡ ngỡ và có thể giải quyết mọi tình huống một cách nhanh chóng”.

Có thể nói, Aptech Việt Nam sau hơn 20 năm hoạt động, với chất lượng đào tạo đã được khẳng định, minh chứng qua rất nhiều lứa thệ hệ sinh viên thành tài, sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích ngành Công nghệ thông tin. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghi danh ngay chương trình ACCP - NCC và sở hữu song bằng quốc tế - bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp lập trình tương lai.

TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC CỦA APTECH TẠI ĐÂY!
 
Với môi trường năng động, sáng tạo, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) nơi đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao. Hơn 19 năm hoạt động, CUSC đã trở thành một trong những đơn vị uy tín về đào tạo nguồn nhân lực CNTT và sản xuất phần mềm tại khu vực ĐBSCL. CUSC đã giành được nhiều giải thưởng cao quý trong nhiều năm liền: 3 lần đạt giải Trí tuệ Việt Nam ĐBSCL; 9 lần đạt giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) trao tặng và cũng là một trong những đơn vị giành được giải thưởng “Đơn vị Đào tạo CNTT xuất sắc” do Tập đoàn Aptech toàn cầu trao tặng; đạt 2 trong 5 “Super Star” của Đông Nam Á trong kỳ thi “XML Super Star for Asean 2009” do Tập đoàn IBM tổ chức; Giải nhất nghề “Công nghệ Web, thiết kế và phát triển trang Web” trong Kỳ thi tay nghề TP. Cần Thơ năm 2019.
 
 
Hãy gia nhập Team Lập trình viên Quốc tế ngay hôm nay nhé!
 
- Cách 1: Đăng ký trực tuyến: http://bit.ly/CNTT_TKDH
 
- Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại Phòng Tư vấn
 
 
CHI TIẾT LIÊN HỆ: 
 
Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Tel: 0292.3835.581
Fanpage: https://www.facebook.com/CUSC.CE (Group HỘI HỌC SINH THPT - Cùng tham gia để kết bạn và làm quen nhé)
Zalo: 086 895 2535