Đào tạo theo yêu cầu
 

Nắm bắt xu hướng phát triển và ứng dụng thực tế của Arduino vừa qua từ 30/07/2018 – 03/08/2018 Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ đã triển khai khóa tập huấn có bản về Arduino cho cán bộ thuộc Sở Giáo Dục và Đào tạo An Giang tại trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu. Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về hệ thống IoT, lập trình nhúng, board mạch Arduino.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong đổi mới phương pháp dạy và học dành cho giáo viên

Ngay sau khóa tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy tại Bạc Liêu, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) tiếp tục tổ chức 5 khóa tập huấn cho 367 lượt thầy cô giáo trong tỉnh Hậu Giang từ ngày 16/7 đến 15/8/2012.

Trong 3 ngày từ 25 đến 27 tháng 6 năm 2012, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) phối hợp với Sở GD&ĐT Bạc Liêu, tổ chức khóa tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy (đợt 1) cho 80 giáo viên các trường THPT các môn Hóa, Lý, Anh Văn trong tỉnh Bạc Liêu.

Ngày 29 và 30/06/2011, Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đại học Cần Thơ tiếp tục phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang khai giảng khóa tập huấn "Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy dành cho giáo viên các trường THPT" tại An Giang.

 
 
Bạn phải ở chế độ "Edit" mới có thể cập nhật nội dung, sau đó dùng Module Action Menu hoặc Module Action Buttons để quản lý nội dung