Chương trình Express
 

 

LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ

APTECH EXPRESS
 

Chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho sinh viên ngành CNTT và ngành gần CNTT
các trường Đại học & Cao đẳng

 

1.  Giới thiệu:

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ACCP (Aptech Certified Computer Professional) là một chương trình định hướng nghề nghiệp hoàn chỉnh để chuẩn bị cho học viên những nền tảng CNTT tương lai ngay hôm nay.

Dựa trên những nghiên cứu đánh giá nhu cầu công việc của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, IBM, Oracle…) Aptech đã đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: .NET, J2EE, SQL Server, XML, JSON, Mobile Apps, Cloud Computing, Mobile Computing, Big Data, Internet of Things (IoT), Cyber Security, Ethical Hacking, …để thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo nhằm trang bị cho học viên đầy đủ những kỹ năng và kiến thức chuyên môn mà lĩnh vực Công nghệ thông tin đòi hỏi trong tương lai.

Thông qua sự hợp tác của Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ (CUSC) và các nhà tuyển dụng trong hơn 18 năm qua, CUSC tiếp nhận được phần lớn ý kiến phản hồi của nhà tuyển dụng là

“các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT ở các bậc cao đẳng hay đại học mới ra trường đều có chung những lo lắng khi tham gia ứng tuyển các vị trí trong lĩnh vực IT là:

 • Còn yếu kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm
 • Chưa có nhiều kinh nghiệm làm dự án thực tế
 • Chưa đủ lợi thế để cạnh tranh ở các vị trí có mức lương cao
 • Chuyên môn thực tiễn chưa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng"

Nắm bắt những nhu cầu thực tiễn trên, CUSC đã triển khai chương trình đào tạo APTECH EXPRESS nhằm đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên hoàn thành khóa  trong thời gian chỉ 1 năm.

"APTECH EXPRESS - Làm chủ Công nghệ 4.0 trong thời gian ngắn nhất"

2.  Mục tiêu khóa học:

Khóa học APTECH EXPRESS cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc để phát triển ứng dụng phần mềm và khả năng tự cập nhật công nghệ toàn cầu. Học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp về khả năng lập trình và kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

Học viên tốt nghiệp tại CUSC có thể phát triển trong các lĩnh vực:

➢      Quản lý dự án CNTT
➢      Phát triển ứng dụng di động
➢      Chuẩn hóa dữ liệu trong SQL Server
➢      Lập trình viên chuyên nghiệp với: PHP, Java và .Net
➢      Hiểu biết về các hệ thống IoT, dữ liệu lớn – Big Data
➢      Lập trình và quản trị Website với HTML5 / CSS3 / JavaScript
➢      Thiết kế và phát triển ứng dụng doanh nghiệp, ứng dụng quản lý
➢      Phân tích, đánh giá và gợi ý giải pháp đảm bảo an toàn hệ thống
➢      Hiểu rõ các kỹ thuật đánh lừa người dùng và khai thác các lỗi bảo mật hệ thống
➢      Khai thác các dịch vụ điện toán đám mây: Sales Force, Windows Azure và Google App Engine,...

3. Bằng cấp: Hoàn thành khóa học 1 năm, học viên được nhận bằng Advance Diploma in Software Engineering (ADSE) do Aptech Ấn Độ cấp.

4. Điểm nổi bật của chương trình:

Chương trình ACCP được đào tạo theo phương thức Blended Learning kết hợp giữa lý thuyết, thực hành, đồ án thực tiễn và công nghệ đào tạo trực tuyến Online Varsity. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

 • Học viên sẽ được đào tạo các kiến thức dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất

 • Hệ thống học tập 24/7 Online Varsity, học viên có thể truy cập để đọc sách và học với video trực tuyến bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu.
 • Quy trình “Đào tạo - Sản xuất phần mềm - Thực tiễn” giúp học viên tích lũy kinh nghiệm thực tế khi tham gia các dự án đang triển khai tại CUSC Software và các dự án thực tế của các nhà tuyển dụng đã ký kết hợp tác với CUSC.
 • Học viên được hoàn thiện kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và tiếng Anh
 • Tham quan công nghệ tại các công ty phần mềm.
 • Đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp
 • Hội nhập toàn cầu với bằng quốc tế của Aptech - Ân Độ
 • Liên thông Đại học Quốc tế trong và ngoài nước
 • Đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

5. Thời gian đào tạo: 1 năm

6. Điều kiện đăng ký:

Học viên hiện là sinh viên năm 3 tại các trường Đại học/ Cao đẳng của các ngành:

 • Công nghệ thông tin
 • Thông tin học
 • Toán ứng dụng
 • Sư phạm Tin học
 • Kỹ thuật Máy tính
 • Kỹ thuật điện tử, truyền thông

7. Nội dung chương trình học: Học viên chỉ học thêm 2 học kỳ (3&4) của chương trình ACCP

Hoàn thành học kỳ 3: học viên thành thạo trong việc triển khai ứng dụng doanh nghiệp trên nền .Net; phát triển ứng dụng trên nền điện toán đám mây; hiểu rõ công cụ Hacking và cách thâm nhập để phòng ngừa tấn công hệ thống.

Hoàn thành học kỳ 4: học viên hoàn toàn có khả năng thiết kế các ứng dụng quản lý và điều hành doanh nghiệp dựa trên công nghệ Java EE; được đào tạo kiến thức về an ninh mạng và bảo mật ứng dụng Web; Phát triển ứng dụng di động trên nền Android.

https://lh6.googleusercontent.com/hRcCrLm0pMpAfVgm1sqXmzZayBvtXZWpgNUNqs1vHpgFVue-Q-2eIqHT6liCCQcsR-zPJAv0ZJnYpId3Mh1wP5Ca15XVTzh_qxKP868837AMXBwe4231Rr34BcS-b-Qqn0CrTEMl

8. Chi tiết liên hệ:

https://lh3.googleusercontent.com/kzcqXHt-OSFsERfevMdxU0L1gkM5Zd2qN0jeeImeVhDoMIuNvvv5cRl6-8u6oBoGrKVKNCdy_DSQcIdjLQEKiimCxvR8h_ZmcOz0rBvo4D9W54C5ZYNGxc4cp1jVpi3Or74qhep9 Phòng Tư vấn - Trung tâm Công nghệ phần mềm Đại học Cần Thơ
https://lh5.googleusercontent.com/JtsAhmqx3s87F1vWL28IYJ-SscSeDeNSoH8BO8aYbC6Ao4qYp-HSVSGuIxXaUc0LHcPyaCApEz7i0jkqqY1Ju8H0cK0DxuHM4OKPajZVsT6STM76C5LKwpqyNYDyK3zU7UAr-EUs Khu III - Đại học Cần Thơ, số 01 - đường Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
https://lh3.googleusercontent.com/coSyDUc_5HPevplW4Qqm8kUA11KqzUoLLKuq3WrU-t4cRQ2smnf5uRLU6jO4iLNDDnTcZgzRrinwmQBHFn1Qn2dfLBYC2wlGm5h7-W4n9gclG_DcbSKvYFA4Y7QzSxK4xbTrC0VP Tel: 0292.3835.581
Hình ảnh có liên quan Skype: CUSC Aptech / CUSC Arena
https://lh4.googleusercontent.com/NqQXzX7P8iFdFoKBydC1gx9tTLXKsh5WKHtq2srhU7lFTURDvWsHJjZ6CRYaHGbvNM78ErefXiE384rDU0lyzfAunt2ennk8x8nr1xMF-vz3wCpybkik4afwFQIzR3jOzETJWRDG Zalo: 0582 13 13 45